Lấy cảm hứng về một bến cảng sầm uất của những năm của thế ký 17, Vinwonders Nam Hội An mang trong mình nhiều nét văn hóa, lịch sử đặc sắc vô cùng hấp dẫn đối với khách tham quan. Ngoài các hạng mục vui chơi như các địa điểm Vinwonders khác, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm mới lạ tại “Đảo văn hóa”, được xem như trái tim của Vinwonders Nam Hội An với những hoạt động văn hóa truyền thống Việt Nam đã được UNESCO công nhận là di sản phi vật thể của thế giới.


BẾN CẢNG GIAO THOA – KỲ ỨC TỪ THẾ KỶ 17

Bước vào cổng Vinwonders Nam Hội An, bạn sẽ bắt gặp bến cảng với những con tàu đang neo đậu. Hai bên bờ là là hai kiến trúc Á – Âu giao thoa, một bên là Hội An cổ kính và một bên là kiến trúc Châu Âu tráng lệ.


CÔNG VIÊN NƯỚC – THỎA SỨC VẪY VÙNG

Với quy mô hoành tráng, công viên nước Vinwonders Hội An là một trong những công viên nước lớn nhất miền Trung. Bao gồm các khu vực vui chơi như bể trò chơi trẻ em, hồ tạo sóng biển, dòng sông lười, đường trượt lốc xoáy, đường trượt phao gia đình, đường trượt siêu lòng chảo, đường trượt Boomerang, đường trượt siêu tốc, đường trượt cầu vồng…


ĐẢO VĂN HÓA – TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA, NGHỆ THUẬT ĐẶC SẮC

Đây là một điểm nhấn đặc sắc tại Vinwonders Nam Hội An với những kiến trúc nhà Bắc Bộ, không gian nhà Huế, không gian nhà Nam Bộ, không gian văn hóa Tây Nguyên và những điệu múa bài vè hay những món ăn đậm chất truyền thống dân tộc.


VÙNG ĐẤT PHIÊU LƯU – VUI CHƠI HẾT MÌNH

Với một hệ thống các trò chơi trong nhà và ngoài trời, từ những trò chơi nhẹ nhàng đến các trò chơi mạo hiểm dành cho du khách muốn tìm kiếm cảm giác mới lạ.


CÔNG VIÊN VƯỜN THÚ MỞ RIVER SAFARI

River Safari là ngôi nhà chung lý tưởng cho những loài chim thú sinh sống và phát triển. Nhiều loài thú quý hiếm được tìm thấy ở đây như Hổ trắng, Sứ tử, Khỉ đầu chó, vượn Madagasca, Kangaroo, Hươu cao cổ, Linh dương sừng kiếm…

Quý khách lưu ý: Quý khách có thể mua vé vào khu Vinwonders Nam Hội An (bao gồm khu River Safari) tại quầy vé hoặc đặt “gói phòng khách sạn bao gồm vé vui chơi” để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.