CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Online Booking Travel
Địa chỉ: Tầng 23 Tháp CEO Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
VPĐD: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: sales2@onlinebooking.travelWebsite: https://vinpearlresortbooking.com/
Hotline: 0914776633, 0962826233 (Whatsapp, Zalo)

Câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi thường gặp khi thực hiện đặt phòng tại hệ thống Vinpearl Resort & Hotel – Bạn có thể tham khảo trước khi gửi thông tin cho chúng tôi!

Tôi cần đặt vé máy bay trước ngày đi bao lâu?

Để có giá tốt nhất bạn nên đặt vé máy bay trước 2-3 tuần (đi nội địa) và 1-2 tháng (đi quốc tế). Hạn chế việc đặt vé trong vòng 24h, giá sẽ rất cao.

Tôi cần đặt khách sạn trước bao lâu

Nếu hành trình của bạn bao gồm các chuyến bay, thì bạn nên đặt khách sạn ngay sau khi đã đặt vé máy bay. Đối với các điểm đến gần có thể di chuyển bằng đường bộ, bạn có thể đặt phòng khách sạn trước 1-2 tuần giai đoạn thường, và 3-4 tuần vào dịp cao điểm hoặc lễ tết.

Khi đặt phòng Vinpearl tôi có xe đưa đón sân bay không

Hiện tại chỉ có hệ thống Vinpearl Resort tại Phú Quốc có xe đưa đón sân bay, các khu còn lại bạn phải tự túc phương tiện từ sân bay đến khu nghỉ.

Khi đặt phòng Vinpearl tôi có được tick điểm vào thẻ VinID không?

Nếu đặt phòng của bạn đang áp dụng các chương trình khuyến mãi, bạn sẽ không được tick điểm vào VinID. Nếu bạn đặt phòng theo giá công bố tại khách sạn, bạn sẽ được tick điểm vào VinID.

Sau khi đặt phòng tôi có thể thay đổi đặt phòng của mình không?

Khi bạn đặt phòng thành công, chúng tôi sẽ gửi cho bạn Mã đặt phòng và các chính sách về hoàn, hủy, đổi cụ thể. Hầu hết các đặt phòng áp dụng chương trình khuyến mãi sẽ phải trả phí cho các thay đổi như ngày đi, tên khách…

Tôi có thể thanh toán đặt phòng của mình tại khu nghỉ không?

Các đặt phòng của bạn sẽ phải thanh toán 100% trước ngày check in (hoặc theo chính sách thanh toán của các chương trình khuyến mãi) để đảm bảo phòng được giữ trên hệ thống.

Gửi thông tin yêu cầu

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin yêu cầu của Quý khách!