Nhiều năm gần đây, du khách đã rất quen thuộc với thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Hotel – Một thương hiệu nghỉ dưỡng chuẩn 5* quốc tế. Hiện nay, Vinpearl đã có mặt tại những điểm du lịch HOT nhất Việt Nam và góp phần nâng tầm các điểm đến. Ngoài các sản phẩm nghỉ dưỡng, Vinpearl Resort & Hotel còn xây dựng nhiều khu vui chơi, giải trí, văn hóa đặc sắc được nhiều người yêu thích, mang đến những trải nghiệm khó quên cho du khách.


HỆ THỐNG NGHỈ DƯỠNG VINPEARL RESORT

Các khu nghỉ dưỡng trong chuỗi Vinpearl Resorts bao gồm phòng khách sạn tiêu chuẩn 5* và villa nghỉ dưỡng sang trọng, có vị trí tại những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Việt Nam như Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phú Quốc.


HỆ THỐNG KHÁCH SẠN VINPEARL HOTEL

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp doanh nhân, hệ thống Vinpearl Hotels bao gồm những khách sạn 5* tại các thành phố lớn. Ngoài phòng nghỉ sang trọng, các khách sạn đều có các dịch vụ và tiện ích giúp những giây phút nghỉ ngơi của khách hàng hoàn hảo hơn.


HỆ THỐNG KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ VINWONDERS

Vinwonders là hệ thống vui chơi giải trí nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng của Vinpearl Resort & Hotel. Đây là điểm đặc biệt mà không có Resort nào có được, các hoạt động tại các khu Vinwonders cũng vô cùng đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi.


TRUNG TÂM BẢO TỒN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ VINPEARL SAFARI

Vườn thú mở Vinpearl Safari không chỉ là nơi du khách tham quan mà còn là nơi thực hiện những sứ mệnh rất quan trọng trong việc bảo tồn và phát triển các loài động thực vật quý hiếm. Việc những động vật hoang dã đang bị đe dọa tuyệt chủng nhưng lại được sinh ra tại các khu Safari cho thấy sự nỗ lực không ngừng của các bác sỹ, nhân viên vườn thú làm việc tại đây.

HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ ĐẶT PHÒNG


Địa chỉ: Tầng 23 Tòa nhà CEO Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0914 77 66 33 (8h00 - 17h30)


VPĐD: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0962 826 233 (8h00 - 17h30)